Công ty Cổ phần Giấy Hoàng Văn Thụ

http://hopaco.com.vn


HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CT CỔ PHẦN GIẤY HOÀNG VĂN THU NĂM 2018

Căn cứ Thông tư Liên tịch của Bộ Lao động Thương binh và xã hội- Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam số:32/2007/TTLT-BLĐTHXH-TLĐLĐVN ngày 31/12/2007 hướng dẫn tổ chức Hội nghị người lao động trong Công ty Cổ phần.
Được sự nhất trí phân công của Thường vụ Công Đoàn Công ty về thời gian tổ chức hội nghị. Công Đoàn các bộ phận tiến hành tổ chức hội nghị người lao động , nhằm mục đích đánh giá việc thực hiện KHSXKD năm 2017 và phương hướng SXKD của Công ty năm 2018. Ngoài ra qua hội nghị người lao động chúng ta còn thông qua dự thảo sửa đổi bổ sung thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế ATVSLĐ và giải đáp tổng hợp một số kiến nghị của người Lao động trong khối.
Hội nghị người Lao động năm 2018
Ngày 07 tháng 05 năm 2018 Công đoàn khối tổ chức nghiệp vụ tiến hành Hội nghị người lao động năm 2018. Qua đó báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. và nêu ra nhưng khó khăn thuận lội của CBCNV trong công đoàn khối tổ chức nghiệp vụ.
Về thuận lợi:
Công đoàn luôn bám sát nhiệm vụ của khối ,tuyên truyền  nhắc nhở các đoàn viên về truyền thống lịch sử của Công ty tạo cho suy nghĩ trong mỗi người tự hào về truyền thống  và  ý thức được vai trò trách nhiệm của mình trong việc phát huy kế tục truyền thống đó thông qua tư tưởng và có hành động cụ thể cho sự tồn tại phát triển bền vững của công ty. Nội bộ đoàn kết, các đồng chí công đoàn trong khối có sự giúp đỡ, động viên lẫn nhau lúc khó khăn.Không ngừng học hỏi về công tác chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ.
Công đoàn đã phối kết hợp với chính quyền khối góp phần vào KQSXKD năm 2017. Động viên phong trào học tập để không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ luôn sẵn sàng nhận và tìm cách hoàn thành nhiệm vụ với kết quả cao nhất.  Tăng cường công tác quản lý quản trị kinh doanh trong mọi lĩnh vực , phát huy quyền làm chủ và tính tự chủ , năng động sáng tạo tìm tòi mọi biện pháp quản lý chặt chẽ quá trình hoạt động SX KD của công ty , giảm tối đa mọi chi phí vào SX nhằm đạt được lợi nhuận cao nhất.
 
Công đoàn khối tổ chức nghiệp vụ
Ngày 08 tháng 05 năm 2018 Công đoàn phân xưởng giấy tiến hành hội nghị người lao động.

 
Ông: Vũ Thái Sơn, đại diện chính quyền công ty phát biểu, giải đáp thắc mắc của người lao động.Ngày 09 tháng 05 năm 2018 Công đoàn khối Cơ điện - Hơi - Viên nén tiến hành hội nghị người lao động năm 2018.

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 Công đoàn khối kỹ thuật tiến hành hội nghị người lao động năm 2018

Kết thúc hội nghi người lao động năm 2018.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây